เกี่ยวกับ เดอะ เคบิน.

เกี่ยวกับ เดอะ เคบิน

เดอะ เคบิน เชียงใหม่ ใช้เวลา 6 ปีเท่านั้นในการพัฒนาและขยายการดำเนินงานจากศูนย์ฟื้นฟูที่มีเพียง 9 เตียงกลายเป็นศูนย์ฟื้นฟูสองแห่งที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สามารถรองรับได้ถึง 76 เตียง เราได้ช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้รับบริการมากกว่า 2,000 รายจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก จนได้รับการยกย่องให้เป็น “ศูนย์เบทที้ฟอร์ดแห่งเอเชีย”

ในฐานะที่เป็นศูนย์ฟื้นฟูที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย เดอะ เคบิน เชียงใหม่ จัดเตรียมโปรแกรมการบำบัดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใต้สิ่งแวดล้อมได้รับการจัดการเพื่อสนับสนุนการบำบัดฟื้นฟูและการพัฒนาอย่างเต็มที่ เรามีนโยบายในการรักษาความลับและข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับบริการภายในสถานฟื้นฟูซึ่งมีบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่เกื้อหนุนสำหรับการฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจของผู้พักอาศัย วิธีการบำบัดของ เดอะ เคบิน เป็นวิธีการที่เน้นการจัดการแบบองค์รวมที่ทันสมัย สามารถฟื้นฟูได้อย่างเฉพาะเจาะจงและเห็นผลอย่างชัดเจน โปรแกรมบำบัดของเราได้รับการยอมรับจากศูนย์การแพทย์ทั่วโลก

ระหว่างการเข้ารับบำบัดด้วยโปรแกรมของ เดอะ เคบิน ผู้รับบริการของเราจะได้รับการป้องกันให้ห่างไกลจากสิ่งชักจูงด้านลบพร้อมได้รับโอกาสพิเศษที่จะเปิดมุมมองใหม่ในชีวิตเพื่อสำรวจเมืองเชียงใหม่ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จากข้อมูลและผลสำเร็จในโปรแกรมการบำบัดที่มีประสิทธิภาพที่ผ่านมา เดอะ เคบินเชื่อมั่นในการดำเนินการแบบองค์รวมของเรา จึงได้จัดเตรียมนโยบายสำหรับการเรียกร้องค่าใช้จ่ายคืน หากโปรแกรมบำบัดที่นี่ไม่ได้เกิดผลอย่างชัดเจนจริง

โปรแกรมการบำบัดฟื้นฟูของเรานั้น ดำเนินการพร้อมกับการจัดเตรียมที่พักอาศัยส่วนตัว, อาหารทุกมื้อ, โปรแกรมการให้คำปรึกษาทั้งแบบกลุ่มและเดี่ยว, การบำบัดด้วยการออกกำลังกาย, การบำบัดด้วยการนวด, การท่องเที่ยวสำรวจสถานที่ต่างๆ ทุกสัปดาห์ และการดูแลหลังจากการเสร็จสิ้นการบำบัด

7 News
logo press
Bangkok Post
ninemsn

ทำไมต้องรับการบำบัดที่ เดอะ เคบิน

นอกจากนโยบายในการรักษาความลับและความเป็นส่วนตัวที่สูงสุดของเราแล้ว ยังมีเหตุผลที่ดีเยี่ยมอีกหลายประการด้านล่างนี้ ที่ทำให้ เดอะ เคบิน เชียงใหม่ คือสถานฟื้นฟูที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในเอเชียจากหน่วยงานด้านสุขภาพและพฤติกรรมนานาชาติ และยังเป็นศูนย์ฟื้นฟูที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างเลือกที่จะมาเข้ามารับการฟื้นฟูจากโปรแกรมบำบัดของเรา

โปรแกรมการบำบัด

 • เจ้าหน้าที่ของ เดอะ เคบิน มีความเชียวชาญเป็นพิเศษทั้งในเรื่องการให้คำปรึกษาด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ที่เคยติดแอลกอฮอล์ ยาจากใบสั่งแพทย์ และการเสพติดทางพฤติกรรม เช่น เซ็กส์, การพนัน, อินเตอร์เน็ต และอาหาร
 • เรามีโปรมแกรมบำบัดที่เรียกว่า Recovery Zones ซึ่งเป็นโปรแกรมบำบัดที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและเหมาะสมกับความรู้สึกความเชื่อความคิดทุกวัฒนธรรม นอกจากนั้นโปรแกรมบำบัดนี้ยังสามารถพัฒนาให้เฉพาะเจาะจงเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้รับบริการแต่ละรายด้วย
 • เดอะ เคบิน เน้นวิธีการบำบัดแบบองค์รวม โปรแกรมในแต่ละวันจะประกอบด้วย การให้คำปรึกษาแบบเดี่ยว, การให้คำปรึกษาแบบกลุ่ม การฝึกสติและทำสมาธิ, การบำบัดด้วยการออกกำลังกายพร้อมกับครูฝึกส่วนตัว
 • ภายในศูนย์ฟื้นฟูเดอะ เคบินได้จัดเตรียมบรรยากาศที่ร่มรื่นสวยงามปราศจากความกังวลความเครียดและห่างไกลจากสิ่งชักจูงด้านลบ เพื่อให้เป็นสถานที่ที่พร้อมสำหรับการฟื้นฟูอย่างดีเยี่ยม
 • เราได้จัดเตรียมโปรแกรมการบำบัดที่มุ่งเน้นความร่วมมือจากครอบครัวซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ระยะเวลาเพียง 3 วัน
 • เดอะ เคบิน ยังได้จัดเตรียมการดูแลผู้รับบริการหลังจากการเสร็จสิ้นโปรแกรม โดยไม่กำหนดระยะเวลาแต่ขึ้นอยู่กับการร้องขอจากผู้รับบริการ
 • เราได้จัดเตรียมโปรแกรมบำบัดระยะที่สอง ณ ศูนย์ฟื้นฟู Sober House

สถานที่ตั้ง

 • เดอะ เคบิน ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เมืองสำคัญแห่งวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลในเขตภาคเหนือของประเทศไทย สถานฟื้นฟูตั้งอยู่ในพื้นตั้งอยู่บนเขตพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทยตนบนแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและอากาศบริสุทธิ์ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการฟื้นฟูสมรรถภาพและการเจริญเติบโตภายในจิตใจ
 • การเดินทางจากกรุงเทพมหานครมายังเชียงใหม่ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง และมีเที่ยวบินบริการมากกว่า 20 เที่ยวบินต่อวัน นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินตรงจากเมืองสำคัญต่างๆ จากทวีปเอเชียมายังเชียงใหม่ด้วยเช่นกัน
 • เชียงใหม่คือเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็น การล่องแก่ง, การขี่ช้าง, การท่องเที่ยวตามภูเขาลำธาร ผู้รับบริการจะได้ชื่นชมธรรมชาติรอบตัวและสามารถเก็บความทรงจำต่างๆ ถ่ายรูปถ่ายเพื่อแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเมื่อเดินทางอย่างมีความสุขกลับบ้านหลังจากได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่แล้ว
 • เชียงใหม่มีศูนย์บริการทางการแพทย์มาตรฐานระดับโลกพร้อมทั้งเจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญและได้รับการยอมรับจากนานาชาติ
 • นอกจากนั้น ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารหลากหลายประเภทที่มีรสชาติดีเยี่ยม เพราะเชียงใหม่คือเมืองแห่งอาหารนานาชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ความคุ้มค่าของโปรแกรม

 • เดอะ เคบิน ได้จัดพัฒนาโปรแกรมบำบัดที่มีมาตรฐานระดับโลกซึ่งดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนจากตะวันตกพร้อมด้วยสถานที่พักอาศัยที่สะดวกสบายและมีมาตรฐานสูงสุดเช่นเดียวกับสถานฟื้นฟูตะวันตกแต่มีค่าใช้จ่ายเพียงหนึ่งในสามของค่าใช้จ่ายของสถานฟื้นฟูเหล่านั้น เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตในเอเชียในต่ำกว่าอเมริกาเหนือและยุโรปซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่เราต้องการเสนอให้กับผู้รับบริการของเรา
 • โปรแกรมการบำบัดของเรานั้นประกอบด้วย สถานที่พักในบรรยากาศแบบรีสอร์ทพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาหารทุกมื้อ, โปรแกรมบำบัดสำหรับครอบครัวเป็นเวลา 3 วัน, การท่องเที่ยวในแต่ละสัปดาห์และการดูแลหลังจากเสร็จสิ้นการบำบัด
 • เรามีนโยบายการคืนเงินให้กับผู้รับบริการหากประสงค์จะหยุดโปรแกรมภายใน 7 วันแรก นโยบายนี้แสดงถึงความเชื่อมั่นที่เรามีต่อประสิทธิภาพที่สูงสุดในโปรแกรมบำบัดของเรา
 • เราได้รับการยอมรับให้เป็นศูนยบำบัดฟื้นฟูจากบริษัทประกันสุขภาพนานาชาติ

ทีมงาน

 • เจ้าหน้าที่ด้านคลีนิคของ เดอะ เคบิน ประกอบด้วยจิตแพทย์ นักจิตบำบัดและผู้ให้คำปรึกษาด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพจากอาการเสพติดซึ่งได้รับใบอนุญาติการประกอบอาชีพ ผ่านการศึกษาและการฝึกฝนจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งจากทวีปอเมริกาเหนือและยุโรป บุคลากรเหล่านี้คือผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ตรงในการฟื้นฟูสมรรถภาพจากอาการเสพติดและปัญหาด้านจิตใจที่เกิดขึ้นจากอาการเสพติด
 • เดอะ เคบิน มีความร่วมมือกับโรงพยาบาลเอกชนในเชียงใหม่เพื่อให้การรักษาทางการแพทย์ตามมาตรฐานสูงสุด ทั้งมีเจ้าหน้าที่ภายในศูนย์ฟื้นฟูให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ความน่าเชื่อถือ

 • เดอะ เคบิน ได้รับใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขแห่งประเทศไทย
 • อัตราความสำเร็จในโปรแกรมการบำบัดของเราสูงถึงร้อยละ 96 (96%)

Click here to see more pictures

Back to Top